Xử lý mùi bằng than hoạt tính hãy gọi

Mùi được phát tán trong không khí rất nhanh và lan rộng. Ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng sinh sống xung quanh các cơ sở gây ô nhiễm.

Để xử lý triệt để nguồn gây ô nhiễm này. Các nhà nghiên cứu áp dụng công nghệ hấp phụ bằng than hoạt tính. Là phương pháp hấp phụ hoàn toàn các hợp chất hữu cơ có trong mùi trong khí thải.

Than hoạt tính dùng làm nguyên liệu hấp phụ trong xử lý mùi ?

ình ảnh than hoạt tính dùng trong hấp phụ mùi

Một số hình ảnh than hoạt tính dùng trong hấp phụ mùi

  • Than hoạt tính là một sản phẩm gáo dừa già hoặc tre già. Được đốt ở nhiệt độ cao trong môi trường yếm khí, và hoạt hóa theo công nghệ riêng cho ra từng loại có chất lượng riêng.
  • Than hoạt tính thành chủ yếu là carbon, cấu trúc dạng tổ ong. Với cấu trúc này, diện tích bề mặt than hoạt tính rất lớn dẫn đến dễ hấp phụ
  • Than hoạt tính được hoạt hóa từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Như “Than bùn, than đá, vở trấu, gỗ, tre,.”
  • Than hoạt tính được chế biến thành nhiều dạng: dạng hạt, dạng bột, dạng ống, dạng viên nén, ….

Vì có các tính chất đặc thù trên nên than hoạt tính được sử dụng làm nguyên liệu chính hấp phụ Mùi trong Xử lý khí thải

Tại sao nên chọn phương pháp hấp phụ bằng than hoạt tính để xử lý mùi khí thải

Hệ thống khử mùi bằng than họat tính được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp.

  • Phương pháp hấp phụ bằng than hoạt tính kết hợp được cả trong xử lý khí thảixử lý mùi; hiệu suất xử lý cao .Đặc biệt đối với một số chất dễ bay hơi như SOx, NOx, CO …. Xử lý được với lưu lượng khí thải lớn. Vận hành đơn giản, dễ bảo quản sữa chữa, chi phí thay thế vật liệu hấp phụ thấp.
  • Do cấu trúc của vật liệu hấp phụ có cấu trúc xốp, tạo nhiều lỗ hổng không đồng đều và phức tạp. Vì thế hấp phụ tốt các hợp chất dạng khí và dạng lỏng.

Hệ thống lọc bụi, mùi nhà máy sản xuất vỏ điện thoại

Hệ thống lọc bụi, mùi nhà máy sản xuất vỏ điện thoại

Nguyên lý hoạt động Tháp hấp phụ xử lý mùi bằng than hoạt tính

Toàn bộ các điểm phát sinh mùi, được thu gom bằng chụp hút, đường ống phù hợp.

Dưới sự hoạt động của động cơ của quạt hút ly tâm. Mùi được hút toàn bộ thông qua chụp hút và đường ống dẫn khí thải vào buồng lọc khí.

Tại đây khí thải, mùi đươc đi qua các khay lọc chứa than hoạt tính để loại bỏ các hợp chất gây mùi.

Cấu tạo trong buồng lọc bố trí lắp đặt. Sao cho tất cả dòng khí đi qua được lọc triệt để hết các thành phần gây ô nhiễm.

Sau khoảng thời gian hoạt động nhất định. Các vật liệu hấp phụ than hoạt tính đã bão hòa, không thế hấp thụ thêm được nữa thì chúng ta nên thay lớp vật liệu lọc này để quá trình xử lý mùi, xử lý khí thải được hiệu quả.

Hệ thống xử lý mùi bằng than hoạt tính nhà máy hàn linh kiện Samsung

Hệ thống xử lý mùi bằng than hoạt tính nhà máy hàn linh kiện Samsung

Lựa chọn đơn vị cung cấp hệ thống xử lý mùi bằng than hoạt tính

Hệ thống xử lý khí thải nhà máy in.

Hệ thống xử lý khí thải nhà máy in.

Hasy Environment là đơn vị chuyên xử lý khí thải, xử lý môi trường với nhiều năm kinh nghiệm xử lý cho các nhà máy lớn nhỏ trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng đang cần đơn vị để cung cấp các giải pháp về xử lý khí thải. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn cụ thể nhất.

Tùy theo từng quy mô kinh doanh, lĩnh vực hoạt động và kinh phí dự trù để xử lý khí thải. Đơn vị Hasy Environment sẽ thiết kế nên gói sản phẩm tương ứng nhất. Chính vì thế mà chất lượng xử lý khí thải luôn đạt tiêu chuẩn theo quy định với mức giá đầu tư thấp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ xử lý mùi bằng than hoạt tính với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Lựa chọn Hasy Environment bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về mọi mặt.

  • Giá cả hợp lý
  • Cam kết chất lượng
  • Phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh
  • Chế độ bảo trì sau bán hàng

Giải pháp xử lý khí thải có thành phần phần hợp chất hữu cơ. Hiện là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà máy, KCN. Đến với Hasy Environment bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, giá cả cũng như chế độ chăm sóc hậu mãi. Nếu cần tham khảo chi tiết về tháp xử lý này thì bạn có thể vào https://xulymoitruong360.com/ hoặc gọi vào số 097 222 1608 để được tư vấn miễn phí.

Basic RGB