Giới Thiệu HASY ENVIROMENT

Hasy Environment là thành viên trực thuộc tập đoàn Hasy Group thành lập từ năm 2012, đánh dấu cho chặng đường tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa thiết bị và công nghệ môi trường. 

Trên tinh thần hội nhập “Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế” với mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Tư vấn thiết kế công nghệ – Xây dựng các công trình bảo vệ môi trường. Những năm qua, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ hiện đại và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Chúng tôi rất tự hào khi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm do chúng tôi thực hiện.

Tầm nhìn và chiến lược

Công nghệ là trọng tâm nhưng tư duy sáng tạo mới là cốt lõi giúp Hasy Environment tự tin đương đầu với những cơ hội và thử thách. Với mong muốn mỗi công trình là lời cam kết về chất lượng, các dự án của hasy environment không chỉ là tổng hợp công nghệ hiện đại mà còn là các sản phẩm trí tuệ do chính Hasy Environment nghiên cứu và thiết kế.

Để bày tỏ lòng tri ân đến khách hàng, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và lựa chọn chúng tôi như là một nhà cung cấp dịch vụ các sản phẩm: Tư vấn thiết kế công nghệ – Xây dựng các công trình bảo vệ môi trường – Tư vấn lập hồ sơ môi trường hàng đầu tại Việt nam. Đến với Chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sản phẩm công nghệ của chúng tôi: “Chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng hàng đầu”.

 

Hành động vì thế hệ tương lai phát triển bền vững ! 

Dịch vụ của chúng tôi?

Giới thiệu về các mảng kinh doanh của Hasy Environment

Xử lý nước thải

Hasy Environment đơn vị tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải toàn quốc

Xem thêm

Xử lý khí thải

Chuyên cung cấp các giải pháp về xử lý khí thải cho các nhà máy, khu công nghiệp.

Xem thêm

Xử lý nước cấp

Thiết kế thi công cung cấp các giải pháp về xử lý nước cấp uy tín chuyên nghiệp

Xem thêm

Máy ép bùn

Chúng tôi cung cấp máy ép bùn khung bản, băng tải, trục vít…cung cấp các linh phụ kiện

Xem thêm

Hãy gọi cho chúng tôi.