Hiện nay Ô nhiễm khí thải từ các nhà máy, KCN đang là vấn nạn lớn gây ô nhiễm Môi Trường nghiêm trọng, tác động xấu đến sức khỏe của con người và phát triển kinh tế của toàn xã hội.  Ô nhiễm khí thải được phát sinh ra từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó từ quá trình sản xuất nhúng mạ kim loại, tẩy rửa bằng hóa chất, axit là nguồn gây ô nhiễm nghiêm trọng. Để xử lý triệt để nguồn ô nhiễm này, vừa tiết kiện chi phí đầu tư, và độ bền của thiết bị trong quá trình vận hành, vật liệu tối ưu được lựa chọn để gia công Tháp xử lý khí thải bằng vật liệu nhựa PP. Vật liệu Nhựa PP chịu được độ ăn mòn cao của Hóa chất nói chung  và Axit nói riêng.

Nguyên liệu gia công sản xuất tháp xử lý khí thải bằng nhựa PP

     Tấm nhựa pp

Tấm nhựa pp

Tháp hấp thụ khí thải được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau: có thể bằng thép SS 400 bọc FRP, hoặc Inox hoặc Nhựa PP. trong  đó Nhựa PP đươc lựa chọn hàng đầu vì giá thành hợp lý, độ bên cao, chịu được ăn mòn tốt.

Tại sao nên chọn nhựa PP là vật liệu làm tháp hấp thụ xử lý khí thải, bể mạ.

Tháp hấp thụ xử lý  khí thải bằng nhựa pp

Tháp hấp thụ xử lý khí thải bằng nhựa pp

 Nhựa pp hay tên hóa học Polypropylene, là 1 hợp chất Polymer có tính độ bền kéo đứt, độ dãn, độ uốn cao. Nhựa pp được làm từ hạt nhựa pp với cá phụ gia chịu được hóa chất, chống được ăn mòn, chịu được nhiệt độ 1000C.

Nhựa PP có dạng tấm có nhiều màu sắc khác nhau như: Màu trắng, Màu ngà, Màu xám …. Có nhiều ứng dụng trong quá trình sản xuất: như xuất Tháp hấp thụ xử lý khí thải, Bể mạ, bể tẩy axit,

Bể Mạ axit bằng nhựa pp

Bể Mạ axit bằng nhựa pp

Quy trình sản xuất tháp xử lý khí thải nhựa pp

Từ nhựa pp tấm qua thiết bị gia công thành tháp xử lý , đường ống và phụ kiện

Hasy Environment – Đơn vị cung cấp hệ thống xử lý khí thải bằng nhựa pp

Hệ thống xử lý khí thải Bể Mạ bằng Nhựa PP Công ty Hasy Enviroment thiết kế.

Hệ thống xử lý khí thải Bể Mạ bằng Nhựa PP Công ty Hasy Enviroment thiết kế.

Hasy Environment là đơn vị thuộc Hasy Group. Theo đánh giá của nhiều khách hàng là doanh nghiệp, nhà máy công ty lớn thì đây là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Hiệu quả xử lý mọi loại khí thải đều được đánh giá cao.

Tùy theo từng quy mô kinh doanh, lĩnh vực hoạt động và kinh phí dự trù để xử lý khí thải, đơn vị Hasy Environment sẽ thiết kế nên gói sản phẩm tương ứng nhất. Chính vì thế mà chất lượng xử lý khí thải luôn đạt tiêu chuẩn theo quy định với mức giá đầu tư thấp.

Vì sao nên chọn tháp xử lý khí thải nhựa pp của Hasy Environment

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ xử lý khí thải bằng vật liệu nhựa pp với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Đến với công ty Hasy Environment bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về mọi mặt.

Giá cả hợp lý

Chắc hẳn ai cũng đã tìm hiểu sơ qua giá thị trường chung của các dịch vụ xử lý khí thải. Nhìn chung, chúng đều rất cao. Vì thế mà các đơn vị có giá thấp, chất lượng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp. Trong đó, bảng giá dịch vụ xử lý khí thải do Hasy Environment đưa ra được đánh giá là mức thấp nhất thị trường. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được khoản tiền đáng kể cho kinh doanh.

Cam kết chất lượng

Tuy là mức giá dịch vụ thấp nhưng chất lượng của Hasy Environment không hề thua kém về chất lượng các đơn vị khác. Với cam kết sẵn sàng hoàn tiền nếu không đạt chất lượng, tiêu chuẩn theo quy định đã làm cho khách hàng yên tâm hơn khi chọn địa chỉ này cho doanh nghiệp của mình.

Phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh

Thiết bị xử lý khí thải bằng Nhựa pp của Hasy Environment hoạt động tốt trên mọi loại khí thải có độ ăn mòn cao. Vì thế mà các nhà máy có dây truyền sản xuất xi mạ, Bể axit, Tẩy rửa kim loại… đều có thể tham gia sử dụng hệ thống này.

Chế độ bảo trì suốt đời

Chế độ bảo trì, bảo hành thiết bị dài hạn là một trong các yếu tố đánh giá sự uy tín và chất lượng của các dịch vụ. Với thiết bị xử lý khí thải bằng vật liệu nhựa pp của Hasy Environment, khách hàng chỉ cần đầu tư một lần là sử dụng trọn đời. Bởi khi có sự cố nhân viên sẽ đến kiểm tra và khắc phục miễn phí cho khách. Hơn nữa, hàng tháng còn được bảo hành để hệ thống luôn hoạt động ở mức tốt nhất.

Giải pháp xử lý khí thải có độ ăn mòn cao bằng vật liệu nhựa PP hiện là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà máy, KCN. Đến với Hasy Environment bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng, giá cả cũng như chế độ chăm sóc hậu mãi. Nếu cần tham khảo chi tiết về tháp xử lý này thì bạn có thể vào http://xulymoitruong360.com/ hoặc gọi vào số 097 222 1608 để giải đáp nhanh mọi thắc mắc của mình.